ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu cửa,…được nhập khẩu chính hãng. Nên giá thành dòng thang máy này mềm hơn rất nhiều so với dòng thang máy nhập ngoại nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tính an toàn thang, giá cả ổn – chất lượng đảm bảo nên dòng thang máy này rất thích hợp để lắp đặt cho các công trình kinh doanh thương mại cần tính toán chi phí đầu tư và lợi nhuận thu được như các chung cư, các khu nhà trọ giá rẻ, sinh viên, các công trình hộ gia đình tư nhân.

Hình ảnh thang máy liên doanh cho biệt thự siêu đẹp

Ưu điểm và nhược điểm của dòng thang máy liên doanh

Ưu điểm lớn nhất của thang máy liên doanh chính là giá thành sản phẩm, và cũng là ưu thế giúp dòng thang này có thể cạnh tranh với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ các thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi, Fuji, Nippon,… Cùng tìm hiểu chi tiết về dòng thang này dưới đây với Garuda nhé!

Ưu điểm thang máy liên doanh 

 – Thang máy liên doanh được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải,… vẫn được nhập khẩu chính hãng nên giá thang máy gia đình liên doanh thấp hơn thang nhập khẩu, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập khẩu.

– Đặc biệt thang máy liên doanh được gia công trong nước nên kích thước thang máy có thể được lựa chọn tùy thuộc vào thực tế công trình hoặc theo yêu cầu của chủ đầu tư.

– Thời gian đặt hàng của loại thang này nhanh gọn, trung bình khoảng 3 tháng, nhưng với những công trình cần gấp có thể rút ngắn thời gian này xuống 1 tháng.

– Chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế thiết bị của thang máy liên doanh dễ hơn, nhanh chóng hơn, giá thành hợp lý hơn.

– Ngoài ra, do đặc trưng cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được..

 

Các linh kiện nhập khẩu thang máy liên doanh giúp giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 

Nhược điểm thang máy liên doanh

– Thang máy liên doanh được gia công cabin trong nước vì vậy đối với phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo, đẹp mắt như thang nhập khẩu nguyên chiếc. Nhưng nhìn chung vẫn hoàn hảo và đẹp không thua kém gì dòng thang nhập khẩu.

– Mặc dù hiện nay thang máy liên doanh đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường, nhưng nó chủ yếu được lắp ở những công trình thấp tầng, nhà tư nhân vì tư tưởng sính ngoại vẫn còn tồn tại khá sâu trong lòng người dân.

– Chất lượng thang dù rất ổn định, nhưng nếu so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thang máy liên doanh không thể có chất lượng tương đương được mà chỉ bằng 80%.

Tuy thang máy liên doanh vẫn còn một số khuyết điểm nhưng tất cả những điều đó hiện nay đang được khắc phục và cải thiện dần để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng. Nếu xét về các yếu tố như chất lượng, tính an toàn và giá cả thì đây là dòng thang máy chất lượng có giá cả hợp lý đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam. 

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn thêm về thang máy liên doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Thang máy Garuda đơn vị sản xuất & lắp đặt thang máy uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ đem lại cho Qúy khách sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị
Comments
  • Mai
    Trả lời

    oki neh! Thông tin rất ổn

Để lại bình luận