VÌ SAO THANG MÁY NGOẠI NHẬP LẠI PHÁT TRIỂN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Thị trường thang máy trong những năm gần đây cực kỳ sôi động do nhu cầu của các công trình nhà cao tầng, các hộ gia đình ngày càng tăng cao. Hiện nay thị trường thang máy có 2 dòng là dòng thang máy ngoại nhập và dòng thang máy nội địa, nhưng người tiêu dùng Việt vẫn tin dùng dòng thang máy ngoại nhập hơn bởi công nghệ và chất lượng của nó. Cùng Garuda tìm hiểu về dòng thang máy ngoại nhập này tốt như thế nào qua bài viết này nhé?

Vì sao thang máy ngoại nhập phát triển tại thị trường Việt Nam?

Thang máy ngoại nhập xuất hiện sớm: Thang máy xuất hiện ở nước ta khoảng 20 năm trước và đó là dòng thang máy ngoại nhập vì lúc bấy giờ chúng ta chưa có đủ điều kiện để sản xuất thang máy. Từ khi xuất hiện thang máy ngoại nhập đáp ứng nhu cầu cho đời sống người dân cho tới hiện nay thang máy dân trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng. Thang máy ngoại nhập được nhập nguyên chiếc từ các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Hitachi, Nippon, Fuji, Sakura, ENI, Thyssen Dongyang, Sanei, Schindler,…

Mitsubishi, Fuji, Nippon dòng thang máy nhập ngoại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam-Phân phối tại Thang máy Garuda

Thang máy nhập ngoại độ an toàn cao: Thang máy nhập ngoại quá trình sản xuất tính toàn tỉ mẫn ngay từ đầu từ các thiết bị linh kiện chất lượng kết hợp với kinh nghiệm sản xuất lâu năm ứng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất thang máy. Tất cả những yếu tố đó tạo nên tính đồng bộ-chất lượng cho thang máy.

Thiết kế tinh xảo – chất lượng: Không chỉ có thiết kế phù hợp với điều kiện sử dụng, êm ái nhẹ nhàng trong di chuyển, bảo trì đơn giản…mà các hãng thang máy nước ngoài còn liên kết với các doanh nghiệp trong nước am hiểu thị trường bản địa để có được những hướng phát triển tốt nhất.

Cabin thang máy nhập ngoại thiết kế tinh xảo-đẹp mắt với inox mạ vàng sang trọng

Phân khúc thị trường rõ ràng nên nắm bắt thị trường nhanh: Phân khúc được sử dụng nhiều nhất ở nước ta của dòng thang máy nhập khẩu là cho các nhà cao tầng từ 15 tầng trở nên và thấp tầng là từ 15 tầng trở xuống. Các hãng thang máy không chỉ chú trọng tới cung cấp sản phẩm mà còn quan tấm tới lĩnh vực bảo trì, nâng cấp thiết bị để có được chỗ đứng vững chắc hơn rất nhiều so với các loại thang máy nội địa

Thay đổi linh hoạt trong sản xuất để có giá thành hợp lý: Giá một bộ thang máy ngoại nhập còn phụ thuộc khá nhiều vào cấu tạo máy, chiều cao di chuyển hay số tầng, tải trọng của thang; dòng điện dùng để chạy thang máy là 1 pha hay 3 pha, nguồn gốc nhập khẩu của thang máy hay việc thang máy được lắp đặt ở đâu…Hiện nay giá thành của thang máy ngoại nhập ngày càng rẻ. Tuy nhiên nếu xét về một số khía cạnh thì nó vẫn còn hơi cao so với dòng thang máy nội địa cho một số công trình dân dụng.

Mẫu thang máy nhập khẩu đơn giản – hiện đại với gam màu trắng đen 

Thế mạnh sản xuất-Kinh nghiệm giao thương: Với thế mạnh về công nghệ và kinh nghiệm trong việc phân phối thang máy tại các nước các công lớn thang máy ngoại nhập luôn nhận được sự tin tưởng của người dân tuy giá thành có đôi chút mắc hơn dòng thang máy nội địa. Một chiếc thang máy chất lượng giá cả hợp lý là điều mà người tiêu dùng mong muốn nên những hãng thang máy ngoại nhập luôn thay đổi để thích nghi tốt nhất.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ về thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất từ thang máy Garuda – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thang máy chất lượng.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận