Có nên lựa chọn thang máy Fuji liên doanh cho hộ gia đình?

Đây là một trong những câu hỏi mà Qúy khách băn khoăn nhiều, trong quá trình lựa chọn tìm mua một chiếc thang máy tốt cho ngôi nhà của mình. Và chúng tôi hiểu rõ, điều mà Qúy khách hàng phân vân ở đây là: “thang liên doanh” lắp ráp trong nước liệu có tốt không? Chứ không phải “thang máy Fuji có tốt không?” Khi mà thương hiệu Thang máy Fuji – Nhật Bản đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Với bài viết này Garuda sẽ phân tích rõ về dòng thang máy Fuji liên doanh tốt như thế nào? Và nó có phù hợp với hộ gia đình, nhà phố và các công trình tư nhân hay không?

Thang máy Fuji liên doanh – giá tốt, chất lượng đảm bảo

Thang máy Fuji liên doanh là dòng sản phẩm kết hợp các thiết bị chính: Động cơ, tủ điện, điều khiển tín hiệu đều được nhập khẩu chính hãng Fuji từ Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc hoặc Thái Lan. Phần còn lại của thang như: Cabin, khung, cánh cửa được gia công sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của hãng.

thang-may-fuji

Thang máy Garuda đơn vị cung ứng Thang máy Fuji liên doanh giá tốt, chất lượng cho các công trình dân dụng từ hộ gia đình, nhà phố, các công trình tư nhân,….

Dễ sử dụng, chi phí bảo trì và sửa chữa phù hợp với hộ gia đình, nhà phố, các công trình dân dụng

– Với ưu điểm gia công trong nước các bộ phận cabin và cửa tầng giúp giảm giá thành và thời gian đặt hàng thang máy gia đình

– Với việc gia công cabin, giúp điều chỉnh kích thước thang linh hoạt phù hợp với nhiều công trình nhà phố, hộ gia đình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn.

– Mẫu mã cabin và mẫu cửa tầng của thang máy fuji liên doanh rất đa dạng phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc, văn hóa nhà phố, hộ gia đình Việt

– Thiết kế décor nội thất thang máy độc đáo theo ý thích của mỗi cá nhân với mức giá cực kỳ phải chăng.

– Đặc biệt chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa cũng như thay thế vật tư thấp, nhanh chóng khi đa phần các thiết bị vật tư đều có sẵn ngoài thị trường chứ không phải như dòng thang ngoại nhập đến ốc vít cũng phải nhập.

– Tải trọng đa dạng từ 250kg kích thước giếng thang (1400mm x 1400mm) phù hợp cho nhà có diện tích hẹp, nhà cải tạo. Cho đến 300kg – 350kg  phù hợp các các hộ đình có như cầu sử dụng nhiều, vừa để ở kết hợp cho thuê.

Công nghệ Nhật Bản – An toàn & Ổn định

Với các bộ phận chính đảm nhiệm vai trò quan trọng của thang máy đều được nhập khẩu đồng bộ chính hãng Fuji – Janpan từ các nước Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc. Điều này giúp đảm bảo chất lượng thang lên đến 90%.

– Động cơ không hộp số của thang máy Fuji sử dụng nam châm vĩnh cửu giúp bảo vệ môi trường.

– Thiết kế thang không phòng máy tiết kiệm diện tích xây dựng phòng máy rất thích hợp cho những ngôi nhà bị hạn chế chiều cao.

– Biến tần thay đổi tần số giúp thang từ khâu khởi động đến quá trình vận hành êm ái, mượt không bị rung, lắc hay giật.

– Thang máy Fuji liên doanh trang bị đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn: Tự động đưa thang máy về bằng tần, bảo vệ quá tải, cảnh báo an toàn cửa, bộ khống chế vượt tốc trong mỗi thang máy,….

Thang máy Fuji liên doanh chất lượng, giá tốt, mẫu mã đẹp, chi phí bảo trì và sửa chữa vật tư thấp, là sự lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình, nhà phố. Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy Fuji liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 để được hỗ trợ miễn phí.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận