CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA THANG MÁY TẢI HÀNG

Thang máy tải hàng dòng thang máy công nghiệp này khác với những thang máy chở người thông thường, những dòng sản phẩm thang máy này còn có sức chứa lớn có khi lên đến 1000kg, giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà không cần tốn quá nhiều công sức với đặc trưng trên hệ thống này đã phục vụ đắc lực cho con người. Và  hiện nay dòng thang máy này đang được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho.

Vậy loại thang máy tải hàng này có những công dụng gì mà lại được ưa chuộng trong các công ty, nhà xưởng như vậy? Cùng Garuda tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé, biết đâu sau bài viết này các bạn sẽ sắm ngay cho nhà xưởng của mình một cái.

Những công dụng hữu ích mà thang máy tải hàng mang lại

Tiết kiệm đáng kể và tiền bạc và nguồn nhân công

Chúng ta sẽ nói đến sự khác nhau giữa một nhà xưởng lắp thang máy tải hàng và một nhà xưởng không lắp thang máy tải hàng nhé

Nếu bạn lắp một thang máy tải hàng với khả năng nâng hàng lớn với số lượng nhiều cùng một lúc, vận chuyển hàng hóa lên cao một cách dễ dàng đặc biệt là những sản phẩm cồng kềnh, không dễ khiêng vác, chỉ cần tốn từ 2-3 người thực hiện các thao tác đẩy hàng, vận chuyển hàng vào thang máy là có thể vận chuyển được hàng hóa đến nơi cần đến.  Còn ở những nơi không lắp thang máy tải hàng đặc biệt là vận chuyển hàng hóa lên cao thì mất khá nhiều công sức, phải có người vận chuyển hàng, nâng hàng bằng máy móc, máy tời,….gây ra nhiều khó khăn về tiền bạc và nguồn nhân lực để hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa.

Giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động lên một cách đáng kể

Ngoài việc có thể tiết kiệm nguồn nhân công khi lắp đặt thang máy tải hàng còn cải thiện đáng kể thời gian lao động, lúc đó hàng hóa chỉ cần vận chuyển từ 30s từ nơi này sang nơi khác, từ tầng này sang tầng khác một cách dễ dàng vừa tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển. Tiết kiệm được thời gian là tiết kiệm được tiền bạc đồng thời tăng năng suất lao động lên một cách đáng kể. Đặc biệt là tại bệnh viện thang máy tải hàng giúp vận chuyển người, dụng cụ y tế  giữa các tầng rất hiệu quả.

Đảm bảo hàng hóa trong lúc vận chuyển không bị hỏng hóc

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực với đặc tính của thang máy hoạt động êm ái, không rung lắc khi sử dụng nên có thể đảm bảo được hàng hóa luôn được bảo quản tốt trong qua trình vận chuyển, chứ không như lúc sử dụng cần cẩu hay máy tời ngoài việc tốn nguồn lực nhiều thì những va chạm, hỏng hóc cũng là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt là các nghành hàng đặc trưng chỉ chịu xây xước, va chạm một chút thôi cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gây ra hư hỏng, thậm chí là không sử dụng được  như ô tô, thực phẩm, hay các sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh.

Đặc biệt với khả năng tự chuyển động của dòng thang máy tải hàng nên làm việc một cách dễ dang nhanh chóng, tiện lợi giúp tối ưu hóa công tác vận chuyển hàng hóa cho các công ty, nhà xưởng. Thang máy tải hàng thực sự là phương tiện cần thiết, giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực một cách tối đa nhất. Việc lắp đặt sử dụng thang tải hàng là điều tất yếu trong xã hội hiện đại. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách hàng về việc lựa chọn nên lắp thang máy tải hàng cho công trình của mình hay không

Nếu quý hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn về thang máy tải hàng này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

GARUDA  thông tin đến quý khách hàng và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận