ĐỘNG CƠ FUJI – THANG MÁY TẢI KHÁCH

Các thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản luôn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng, giả cả & công nghệ. Tại thị trường Việt Nam có thể kể đến những cái tên lớn lâu năm như: Mitsubishi, Nippon và không thể thiếu nhất là Fuji. Khi phần nhiều các sản phẩm thang máy liên doanh đều sử dụng loại động cơ Fuji này để sản xuất hoàn thiện sản phẩm nội địa của mình. Vậy loại động cơ này có gì riêng, có gì khác biệt mà lại được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam đến vậy?

Xin mời các bạn, Qúy đối tác, Qúy khách hàng cùng đi chi tiết hơn với bài viết dưới đây nhé!

Động cơ Fuji – Thương hiệu đến từ Nhật bản

Về chất lượng, độ tin cậy của động cơ Fuji không có gì phải nghi ngờ, khi nó đến từ thương hiệu thang máy lớn nổi tiếng của Nhật Bản – Fuji. Cũng như nhiều sản phẩm thương hiệu lớn khác của Nhật Bản, khi phân phối vào thị trường Việt Nam – Động cơ Fuji được sản xuất tại một nước thứ 3 cụ thể là: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia.

ong-co-fuji-1024x566

Phân loại động cơ Fuji

Để đáp ứng hết thảy nhu cầu của người dùng, động cơ Fuji với 2 công nghệ là: Động cơ Fuji có hộp số và Động cơ Fuji không hộp số.

– Động cơ Fuji có hộp số: Được sử dụng nhiều cho các công trình có phòng máy, dễ bảo trì và sửa chữa. Giá rẻ hơn loại động cơ không hộp số.

– Động cơ không hộp số: Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện khi lắp đặt, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng. Thêm một điểm cộng cho loại động cơ này là sử dụng nam châm vĩnh cửu không cần bả dưỡng động cơ, có chất lượng tốt, bền bỉ và vận hành êm hơn. Nên giá thành cũng có phần cao hơn loại có hộp số.

Tại sao động cơ Fuji được sử dụng nhiều

Chất lượng là một trong những yếu tố giúp sản phẩm được sử dụng rộng rãi và động cơ Fuji đã có được điều đó. Tuy nhiên còn nhiều yếu tố khác nữa giúp loại động cơ này phổ biến tại Việt Nam đó là:

– Độ tương thích cao: Động cơ Fuji ngoài sử dụng đồng bộ với các linh kiện thang máy Fuji, còn có thể sử dụng với nhiều thiết bị linh kiện thang máy cùng loại thậm chí là khác thương hiệu. D

– Kích thước, công suất đa dạng: Phù hợp với nhiều phân khúc tải trọng thang máy khác nhau 300kg, 450kg, 630kg, 750kg,… nhiều loại công trình khác nhau.

– Giá thành hợp lý: Động cơ Fuji nói riêng, các thiết bị linh kiện Fuji nói chung đều đươc đánh giá tốt về chất lượng, giá cả và độ bền. Đặc biệt khoảng giá thành động cơ Fuji so với các thương hiệu lớn khác thì giá thành tốt đi đôi với chất lượng tốt.

Với tính phố biến và những ưu thế về giá thành, chất lượng & công nghệ là những điều thuận lợi cho việc sản xuất, đồng bộ các sản phẩm thang máy liên doanh chất lượng. Chính là yếu tố giúp động cơ Fuji được sử dụng rộng rải tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là một vài thông tin về động cơ Fuji, Qúy khách hàng muốn tham khảo thêm về thang máy gia đình sử dụng động cơ Fuji, thang máy tải khách đồng bộ thiết bị Fuji vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0979 58 79 79 Thang máy Garuda để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Garuda hân hạnh được đồng hành!

Bài viết gần đây

Để lại bình luận