Thang máy tải khách Fuji 300kg, 450kg – Thang máy liên doanh

Thang máy Fuji  là cái tên các bạn gặp phải nhiều trong quá trình tìm hiểu và lắp đặt thang máy, bên cạnh các thương hiệu thang máy Nhật khác như Mitsubshi (thương hiệu quá phổ biến trong lòng người Việt), Nippon,… Với bài viết này GARUDA xin giới thiệu đến các bạn thông tin sơ lược về thang máy Fuji tại thị trường việt Nam và mức tải trọng phổ biến của dành cho các hộ gia đình 300kg, 450kg. 

thang-may-tai-khach-fuji-300kg-450kg-01-1024x536

Thang máy tải khách Fuji 300kg, 450kg tại thị trường Việt Nam: Thang nội, thang ngoại

Các thương hiệu thang máy Nhật luôn được ưa chuộng tại thị trường Việt, và thang máy Fuji cũng là một trong những thương hiệu thang máy Nhật thành công chiếm dụng lòng tin người tiêu dùng Việt. Thang máy Fuji tại thị trường Việt Nam gồm 2 loại: Thang máy Fuji nhập ngoại chính hãng nguyên kiện & Thang máy Fuji liên doanh.

– Đối với dòng thang máy tải khách Fuji nhập ngoại chính hãng nguyên kiện: Tiêu chuẩn độc quyền hãng, thiết kế tinh xảo nên khó khăn trong quá trình bảo trì, sửa chữa thay thế thiết bị linh kiện vật tư (tại hàng nhập nguyên cây mừ), giá thành dòng thang lại quá cao cả về cho phí đầu tư và chi phí bảo trì sử dụng là nguyên nhân khiến hộ gia đình cần cân nhắc kĩ khi muốn sử dụng.

Thang máy tải khách Fuji liên doanh: Phần cơ khí, cabin được gia công trong nước và các thiết bị chính như động cơ, tủ điện, hệ điều khiển,.. được nhập ngoại chính hãng Fuji. Điều này giúp giảm giá thành mà vẫn đảm bảo được chất lương nên có thể xem thang máy liên doanh Fuji là dòng thang máy quốc dân của Việt Nam khi nó thỏa mãn được tất cả tiêu chí của người Việt như giá thành hợp lý, công nghệ Nhật bản (tốt), thiết kế linh hoạt.  

Thang máy tải khách Fuji 300kg, 450kg – Sản phẩm thang máy liên doanh

Thang máy tải khách Fuji 300kg, 450kg – thang máy liên doanh với khả năng tải 4-6 người/lần đặc biệt phù hợp với sinh hoạt của một hộ gia đình. Đặc biệt giá thành lại ổn hơn nhiều so với những dòng thang máy gia đình nhập ngoại nên đang dần chiếm lĩnh phân khúc thang máy dành cho hộ gia đình.

                         

Bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn: Thang máy gia đình Fuji 300kg, 450kg – Sản phẩm thang máy liên doanh GARUDA hiện đang cung cấp.

Thang máy nội hay Thang máy ngoại đều được, vì dòng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu của riêng chúng. Việc còn lại của khách hàng là xem mình thích hợp với loại nào nhất và lựa chọn sau khi đã được tư vấn và phân tích rõ từng loại thang máy.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy tải khách Fuji 300kg – 450kg : Thang máy liên doanh, Thang nhập khẩu nguyên kiện vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline: 0979 58 79 79 or Để lại thông tin để được hỗ trợ.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận