Thang máy tải khách Mitsubishi: GIÁ TỐT NHẤT khu vực 2022

Thang máy Mitsubishi thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chiếm dụng lòng tin của người tiêu dùng Việt bởi chất lượng – kiểu dáng – trải nghiệm. Nếu bạn đang cần một sản phẩm thang máy có yêu cầu cao, khắt khe về chất lượng – độ an toàn, thì thang máy tải khách Mitsubishi là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

thang-may-misubishi-1024x576

Thang máy tải khách Mitsubishi tại thị trường Việt Nam

Thang máy tải khách Mitsubishi có rất nhiều loại phục vụ đa dạng cho nhu cầu di chuyển của nhiều khách hàng, nhiều lĩnh vực. Đặc biệt với phân khúc rõ rệt từ thang mini, thang máy gia đình, thang máy chung cư,…. phù hợp nhiều công trình từ nhà đến phố, trung tâm thương mại cho đến nhà xưởng. 

Nói đến thang máy Mitsubishi tại thị trường Việt Nam có 2 loại: Thang máy tải khách Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc & Thang máy tải khách Mitsubishi nội địa (Sản xuất, đồng bộ tại Việt Nam). 

Thang máy tải khách Mitsubishi ngoại nhập

Thang máy tải khách Mitsubishi ngoại nhập là dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng Mitsubishi từ Nhật Bản, Thái Lan hoặc một số ít tại Malaysia. Mà khi nói đến hàng ngoại thì không thể không thể phủ nhận chất lượng, công nghệ vượt trội mà những chiếc thang máy nhập khẩu này mang lại. 

don-vi-cung-cap-lap-dat-tron-goi-thang-may-4-1024x57

Ưu điểm thang máy Mitsubishi ngoại nhập

Thang nhập khẩu được sản xuất trực tiếp tại công ty mẹ với dây chuyền khép kín, yêu cầu nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn, tính thẩm mỹ. Nên ưu điểm của thang máy tải khách Mitsubishi ngoại nhập đó chính là CHẤT LƯỢNG – TÍNH AN TOÀN trên từng sản phẩm. Là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm cho thang máy khi không phải là nước sở tại. 

Nhược điểm thang máy mitsubishi ngoại nhập

Ưu điểm của dòng thang ngoại nhận được sự ưa thích và chào đón nồng nhiệt bấy nhiêu. Thì nhược điểm của thang máy ngoại nhập Mitsubishi lại làm cho khách hàng e ngại chừng đó. Nhược điểm lớn nhất khiến dòng thang này bị “e ngại”  là GIÁ CAO hơn ⅓ so với thang máy Mitsubishi nội địa. Điều này cũng dễ hiểu vì một phần là sản phẩm nhập khẩu nên thuế phí cao khiến giá thành cũng sẽ cao hơn, một phần là giá thương hiệu thang máy lớn quốc tế.

Ngoài ra chi phí cho bảo trì, thay thế và sửa chữa vật tư sau một thời gian sử dụng cũng cao hơn nhiều. Thêm nửa thiết kế thi công hố thang dành cho dòng thang máy tải khách mitsubishi nhập khẩu yêu cầu cao hơn. Phải đúng với tiêu chuẩn và kích thước của nhà sản xuất thang máy. 

Thang máy tải khách Mitsubishi nội địa

Thang máy tải khách Mitsubishi nội địa sản xuất bằng cách nhập khẩu các thiết bị chính như: Máy kéo, điều khiển tín hiệu, điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu cửa,… Và gia công, đồng bộ phần các còn lại tại Việt Nam như: Khung vách cabin, vách cửa thang máy. 

thang-may-gia-dinh-garuda

Ưu điểm thang máy tải khách Mitsubishi nội địa

Nhược điểm của thang máy tải khách Mitsubishi ngoại nhập lại là ưu điểm của thang máy Mitsubishi nội địa. Nên nói đây là dòng thang máy của người Việt cũng không sai, khi nó giải quyết được hầu hết những khó khăn, rào cản giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng sở hữu thang máy hơn. Cụ thể:

– Ưu thế lớn nhất của dòng thang này là GIÁ, nhưng là GIÁ TỐT hơn khi so sánh với thang máy tải khách mitsubisi nhập khẩu. Giải quyết được bài toàn liên quan giữa CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH muôn đời trong kinh doanh.

– Ngoài ra, các bộ phận chính quan trọng của một chiếc thang máy đều sử dụng thiết bị chính hãng Mitsubishi. Giúp thang máy có được chất lượng tốt, hoạt động ổn định, êm ái và quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nên cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi phần lớn các công trình tư nhân chọn thang máy nội địa để sử dụng. 

=>> Tham khảo thêm mẫu thang máy gia đình tại đây!

– Nhờ đặc trưng tự gia công cabin, nên có thể linh hoạt thay đổi kích thước hố thang phù hợp từng công trình. Xuất hiện hố thang phi tiêu chuẩn và thang máy phi tiêu chuẩn sử dụng lắp đặt cho nhiều công trình hạn chế, mà trước đây thang máy ngoại không lắp đặt được. 

– Thêm vào đó là thời gian hoàn thiện lắp đặt một cây thang máy nội địa cũng nhanh hơn. Khi các công ty sản xuất thang máy có thể chủ động từ khâu gia công sản xuất, cho đến khâu ra hàng, lắp đặt. 

– Hơn thế nữa là vấn đề chi phí cho công tác bảo hành, sửa chữa và thay thế vật tư vừa thấp hơn lại vừa nhanh hơn. Khi các vật tư đã có sẵn trên thị trường.

cao-tao-thang-may-gia-dinh-1.2-1024x793

Nhược điểm thang máy mitsubishi nội địa

Tồn tại song song với ưu điểm là nhược điểm của dòng thang máy tải khách mitsubishi nội địa. Do quá trình sản xuất riêng lẻ, theo kích thước của từng công trình nên tính đồng bộ và nội thất cabin chưa được tinh xảo bằng thang nhập.

Tuy nhiên hiện nay với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, gia công kết hợp với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Các khuyết điểm của dòng thang máy nội địa đang dần được loại bỏ và cải thiện tốt hơn, để đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt. 


Giá thang máy tải khách Mitsubishi 

– Giá thành của một chiếc thang máy Mitsubishi nhập khẩu 450kg sẽ dao động từ 320 triệu đến 450 triệu (tùy thuộc vào số điểm dừng, nội thất cabin mà giá sẽ tăng hoặc giảm).

– Còn giá của một chiếc thang máy Mitsubishi nội địa 450kg sẽ dao động từ 700 triệu đến 850 triệu (giá thành sẽ dao động theo tỷ giá USD)=>

Tuy nhiên đây chỉ là giá tham khảo không phải giá chính xác nhất, vì giá của một chiếc thang máy sẽ phụ thuộc vào Stop (số điểm dừng), mức tải trọng, mẫu mã, kích thước, phương thức thi công…. 

Để có được GIÁ chính xác, phù hợp với công trình của mình Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các công ty cung cấp thang máy. Với khả năng hoạt động êm ái, ổn định và an toàn Thang máy Mitsubishi liên doanh đang là sự lựa hàng đầu cho nhiều công trình tư nhân hộ gia đình

Với những chiếc thang máy chất lượng cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao Garuda tự tin mang đến cho Quý khách hàng giải pháp di chuyển hoàn hảo nhất. Nếu Quý khách cần giải đáp các thắc mắc các vấn đề liên quan đến thang máy tải khách mitsubishi liên hệ ngay Garuda.

thang-may-garuda-an-chat-luong-2

Cuối cùng, Chúc tất cả Quý khách hàng thật vui vẻ, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống! 
Chúc các bạn sẽ tìm được chiếc thang máy ưng ý cho công trình của mình.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận