TIỆN ÍCH CỦA INOX GƯƠNG CHO THANG MÁY CAO TẦNG-VĂN PHÒNG.

Vách cabin thang máy bằng inox gương với ưu điểm độ bền cao, nhẹ, có thể dễ uốn gập, dễ dàng vệ sinh lau dọn. Nên dần trở thành một trong những loại vật liệu phổ biến thông dụng đối với các thang máy cao tầng. Ngoài những ưu điểm trên loại vật liệu này còn có công dụng nào khác mà lại được sử dụng phổ biến như vậy? Cùng tìm hiểu với Garuda qua bài viết dưới đây nhé. 

inox gương cho thang máy cao tầng-chung cư      

Tiện ích của inox gương.                      

Inox gương có thể làm gương soi.

Inox gương có bề mặt bóng và sáng như gương thế nên bên cạnh mục đích là làm vách thang máy cao tầng thì nó cũng có thể biến thành một tấm gương lớn đặc biệt hữu ích cho thang máy ở các tòa nhà văn phòng.

Nhân viên văn phòng có thể tận dụng thời gian đứng trong thang máy để chỉnh trang lại trang phục, đầu tóc trước khi bước vào văn phòng làm việc. Đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ rất thích cabin thang máy có dùng inox gương – để họ có thể sử dụng như gương trang điểm.

Inox gương sẽ giúp cabin có cảm giác rộng hơn.

Đứng trong hai cabin có cùng kích thước, một cái thì có xen kẽ các vách inox gương còn một cái thì toàn bộ bằng vật liệu inox sọc nhuyễn. Thì cabin có inox gương sẽ cho ta cảm giác rộng rãi hơn.

Với những chiếc thang máy cao tầng-văn phòng luôn hoạt động trong tình trạng đông đúc-nên việc tạo thêm tính thoải mái khi sử dụng là điều cần thiết.

Inox gương khẳng định đẳng cấp không gian

Inox gương luôn sáng bóng và tối giản không cầu kỳ, tạo không gian thẩm mỹ tối giản-hiện đại đặc biệt phù hợp với thang máy các tòa nhà hiện đại. Đặc biệt chỉ cần vệ sinh thường xuyên thang máy sử dụng vách này luôn mới và hoàn hảo.

Một loại vật liệu cabin thang máy hiện đại-tối giản-tinh tế-không kém phần sang trọng khẳng định được đẳng cấp thẩm mỹ tòa nhà. Rất đáng để quý khách-cần nhắc-lựa chọn.

Qúy khách cần tư vấn thêm về vách inox thang máy hoặc thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận