TOP 2 LOẠI THANG MÁY GIA ĐÌNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

top-2-thang-may-ua-chuong-nhat“Khẳng định thương hiệu & gây dựng lòng tin” với người tiêu dùng là điều mà bất kì doanh nghiệp, thương hiệu nào cũng đều muốn hướng tới. Nhưng để có được và duy trì những điều đó là không hề dễ, nó là cả một quá trình dài tiếp thu, thay đổi, không ngừng cải cách, không ngừng tiến lên cả về sản phẩm, chất lượng, con người của một tổ chức qua nhiều thế hệ.

Những chiếc thang máy gia đình được ưa chuộng, sử dụng tại thị trường Việt Nam cơ bản sẽ có những yếu tố trên mới nhận được nhiều sự tin yêu đến vậy từ bộ phận người Việt. Với bài viết này Garuda sẽ đưa Quý khách hàng, Quý bạn đọc đến với 2 loại thang máy gia đình được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

2 loại thang máy gia đình được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tiện nghi và tác dụng của một chiếc thang máy kích thích nhu cầu sử dụng thang máy gia đình nhiều hơn. Và tại Việt Nam khi nói đến thương hiệu thang máy thì có rất nhiều từ trong nước cho đến ngoài nước. Nhưng với bài viết này Garuda xin đề cập đến 2 thương hiệu thang máy gia đình rất được ưa chuộng đến từ xứ sở hoa anh đào là: Thang máy Mitsubishi & Thang máy không phòng máy Fuji.

– Thang máy Mitsubishi: Thương hiệu thang máy đến từ Nhật Bản phương châm “giá thành đi đôi với chất lượng”. Nên thang máy gia đình Mitsubishi được đánh giá là “Tốt cả gỗ lẫn nước sơn” tính hiệu quả, độ an toàn và tin cậy luôn tốt, chất lượng cao và giá thành cũng cao không kém. Nên thang máy Mitsubishi phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp, các nhà phố, biệt thự cần sự sang trọng.

– Thang máy gia đình Fuji: Nổi tiếng vì chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành vừa phải, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Đặc biệt nổi bật với thang máy gia đình không phòng máy Fuji êm ái, chất lượng, gọn nhẹ giá tốt & dễ sử dụng, dễ bảo trì và sửa chữa với các thiết bị, phụ kiện thông dụng có sẵn ngoài thị trường. Nên loại thang này phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt hơn.

2 loại thang máy gia đình được sử dụng phổ biến

Trên là 2 thương hiệu thang máy gia đình ưa chuộng tại Việt Nam, nhưng nếu đi theo nguồn gốc xuất xứ thang máy gia đình còn được phân ra 2 loại: Thang máy gia đình liên doanh (dòng thang máy nội địa sản xuất gia công của các doanh nghiệp thang máy Việt) và thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc (nhập khẩu nguyên cây từ các thương hiệu lớn).

– Thang máy gia đình liên doanh: Loại thang máy đồng bộ từ các thiết bị chính nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thang máy lớn như Mitsubishi, Fuji, Nippon, Montanari, … như máy kéo, tủ điều khiển, bộ truyền động cửa, governor. Còn phần cửa tầng, khung vách, cabin sẽ do các công ty thang máy gia công trong nước. Nên ưu điểm của loại thang máy gia đình này là giá rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian sản xuất và thi công nhanh chóng, chi phí bảo trì & sửa chữa, thay thế vật tư cũng “dễ chịu” hơn.

– Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Thường từ các thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi, Fuji, Nippon, …Thang nhập ngoại nổi bật với dòng thang homelift kích thước nhỏ, đồng bộ nguyên chiếc nên về chất lượng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Cũng chính vì vậy nên giá thành của dòng thang này cũng cao hơn nhiều so với thang máy gia đình nội địa. Đặc biệt khoản phí bảo trì, sửa chữa và thay thế vật tư cũng “chát” hơn.

Với 2 thang máy ưa chuộng và 2 loại thang máy sử dụng nhiều tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giúp Quý vị và các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về thang máy gia đình.

Để được tư vấn thêm về thang máy gia đình, mẫu mã và chi phí cho một chiếc thang máy, Quý khách liên hệ Hotline: 0979 59 79 79 Thang máy Garuda hoặc gửi yêu cầu về mail: garudaelevator@gmail.com Ngay khi nhận được thông tin nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và gửi báo giá trực tiếp cho Quý khách

Garuda hân hạnh mang lại sự tiện nghi thang máy gia đình bạn!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận